Luật Hôn Nhân và Gia Đình

divorce_470492739 Viet Diligence Legal hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề phức tạp liên quan đến hệ thống luật hôn nhân và gia đình của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến:

Hôn nhân: Thông qua việc lập kế hoạch cẩn thận và một cam kết chung về tính minh bạch, công bằng, các cặp vợ chồng có thể tự tin bắt đầu cuộc sống mới với nhau. Ngoài ra, chúng tôi giúp quý khách đánh giá nền tảng gia đình của người bạn đời tương lai của quý khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm thu xếp các giấy tờ, thủ tục cần thiết cho việc kết hôn của khách hàng và đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng soạn thảo các thỏa thuận trước hôn nhân cùng với các văn bản liên quan để tránh những xung đột trong tương lai.

Ly thân: Khi một cặp vợ chồng ly thân, có thể nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra về nơi ở, sự hỗ trợ tạm thời cho người vợ, cấp dưỡng cho con và các vấn đề về tài sản riêng. Quyết định mà bạn đưa ra trước và sau khi ly thân có ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ lựa chọn của bản thân, giảm nhẹ tình hình căng thẳng và tránh những xung đột không cần thiết.

Ly hôn: Khi tiến hành ly hôn, các vấn đề pháp lý liên quan đến sự phân chia tài sản, cấp dưỡng và nuôi con phải được giải quyết. Có thể bạn cần sự hỗ trợ dành cho cả hai đối với những vấn đề đang phải đối mặt. Luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó thông qua gặp gỡ, thương lượng, hòa giải, và khởi kiện nếu cần thiết.

Bảo vệ tài sản: Dịch vụ tư vấn hôn nhân – gia đình của chúng tôi cũng liên quan đến luật sở hữu tài sản, giúp bạn phát hiện tài sản giấu giếm và gian lận, thậm chí là cơ cấu lại tài sản hợp nhất. Về vấn đề này, chúng tôi có thể tiến hành điều tra trên lãnh thổ Việt Nam nếu được yêu cầu.